Thời Trang Minh Anh là thương hiệu thời trang chuyên về thời trang quần áo, phụ kiện túi xách nam & nữ. Với sứ mệnh mang đến những trang phục thanh lịch, phụ kiện hót nhất và chất lượng nhất , nhẹ nhàng nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại, tính ứng dụng, sự tinh tế trong từng sản phẩm là những gì mà Minh Anh hướng tới.


Được thành lập từ năm 2015 với cửa hàng đầu tiên trên đường Cầu Giấy có tên gọi Thời Trang Minh Anh, tính đến nay Minh Anh đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thời trang Minh Anh sẽ cố gắng để có thêm thật nhiều cửa hàng mới trong tương lai, phục vụ nhu cầu làm đẹp của Quý Khách trên mọi miền Tổ Quốc.


Luôn cập nhật và cho ra đời những thiết kế mới mỗi ngày, Minh Anh mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm cũng như các dịch vụ tại Minh Anh. Đó là cách Minh Anh đang giúp quý khách tự tin, tỏa sáng trong những trang phục họ diện. Dù đi làm, đi học, đi chơi hay đến những bữa tiệc vui nhộn, các quý khách diện trang phục Minh Anh luôn là những Thượng Khách nổi bật nhất.


Nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, các cửa hàng của Minh Anh đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Hiện tại, Thời Trang Minh Anh có 3 nhóm sản phẩm chính bao gồm: Quần áo, Giày / dép, và Phụ kiện túi ví. Tất cả các sản phẩm đều được Minh Anh yêu cầu khắt khe từ khâu lên ý tưởng, chọn chất liệu, sản xuất và thành phẩm.


Với không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp, bài bản, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hoàn hảo, Minh Anh hy vọng tất cả khách hàng sẽ có những giây phút shopping thật thoải mái.


Sự nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển và hoàn thiện bản thân đã giúp Thời Trang Minh Anh trở thành thương hiệu thời trang thiết kế được Quý khách hàng Toàn Quốc vô cùng yêu thích và quan tâm.


Đến với Thời Trang Minh Anh để bắt đầu hành trình khám phá bản thân, bạn nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: